Uncategorized

(PTCT)Chương 18 : Say rượu.

“Có tìm thấy người không ?”

“Hắn chạy không xa.”

“Cẩn thận điều tra, nếu làm hỏng việc cẩn thận đầu của các ngươi!”

Tại đế đô ngoại thành ở một góc phố nhỏ âm u hẻo lánh, đột nhiên truyền ra vài tiếng xì xào bàn tán.

Bỗng một  thanh âm cố ý đè thấp khàn khàn  vang lên:“Còn không đi tìm ! nếu là –”

“A!  vâng, Tuân lệnh đại nhân !” Rất nhiều tiếng cười gượng hô “đại nhân” , hắc ám một lần nữa bình tĩnh trở lại.

“…… Meo?” Con mèo hoang phát hiện mình bị chiếm chỗ ở  trù trừ kêu lên một tiếng  thấy không có động tĩnh gì mới chậm chạp lại gần lãnh địa.

Đột nhiên, bóng đen ở trong góc bỗng nhiên cử động !

“Chuột!” một tiếng, mèo hoang toàn thân mao dựng thẳng lên, móng vuốt hung hăng cào một cái xuống sàn, nháp mắt nhúng chân  theo chân tường nhảy lên bên cạnh trong góc  hắc ảnh.

Trong góc hắc ảnh lại giật mình. Nương theo ánh trăng sáng trong bóng đêm  mơ hồ có thể thấy được là hình dáng của một người.

Bóng người bước đi có chút tập tễnh nhưng tốc độ không thể so mở đầu cái kia truy bắt người chậm bao nhiêu. Chỉ trong vài cái chớp mắt ,bóng người dần dần biến mất.

Ánh trăng càng phát ra ảm đạm, đêm đã khuya, ngoại mở cửa thâu đêm suốt sáng sở quán thanh lâu  , trên đường hầu như không có ánh sáng của đèn đuốc khác . Nhìn phía trước  con đường dài đằng đẳng ,bóng đêm giống như  miệng của một con dã thú to lớn sẳng sàng nuốt chửng hết mọi thứ , để người không tự chủ được tâm sinh hồi hộp.

Hắc ảnh hành động càng thấy tập tễnh . Dựa vào  góc tường, hắn cẩn thận về phía trước di động, thỉnh thoảng tạm dừng một hồi, như tại nhẫn nại thứ gì.

Đột nhiên , một đạo đè thấp thanh âm theo hắc ảnh phía sau truyền tới:“Nơi này chúng ta lúc nãy chưa lụt xoát đi?”

Cả người run lên, bàn tay đỡ tường của hắc ảnh chợt dừng lại , thân mình gập lại vặn vẹo, hắn dừng giây lát liền lặng yên không một tiếng động nhảy vào căn phòng duy nhất mở cửa sổ còn sáng đèn ở trên đầu.

Nhu hòa ánh nến lẳng lặng chiếu sáng ,ánh sáng  màu cam  chảy xuôi tại hắc ảnh trên người, chiếu sáng khuôn mặt hắc ảnh thủy chung cất dấu .

Trưởng mi nhập tấn, bạc thần thoáng mím,hắc ảnh có  tướng mạo cực kì tuấn tú kia lại chính là mang theo người đến Vũ quốc tránh nạn Gia Luật Hy !

Nhưng là, Gia Luật Hy lại như thế nào sẽ tại đêm khuya bị không rõ nhân truy bắt  đâu?

Mà những người bên cận hắn đi đâu hết rồi?

Là một  tửu lâu? Đến  lúc lấy lại bình tĩnh, Gia Luật Hy đã muốn đứng ở trong phòng . Nhìn quanh bốn phía, hắn nhíu mày âm thầm suy tư.

Đây là một căn phòng lớn, dùng bình phong bằng gỗ trãm khắc  hoa văn ngăn cách thành hai gian phòng ,trong đó có một kiểu có hình tùng hạc đồ.

Tuy rằng thân thể có vấn đề , nhưng Gia luật Hi dù sao là người tập võ, rất dễ dàng liền có thể nghe ra gian ngoài truyền đến hô hấp nặng nề đều đều  .(ý là có người nhưng đang ngủ >.<)

Thở phào một tiếng nhẹ nhõm thành kinh buông lỏng một ích, Gia Luật Hy nhìn nhìn  ngoài cửa sổ như mực bóng đêm, do dự một chút , vẫn là ở lại trong phòng , nương trong phòng gia cụ che lấp, cẩn thận hướng tiếng hít thở truyền đến phương hướng đi.

Di chuyển quan bình phong,  đi vài bước, Gia Luật Hy chỉ thấy một nam nhân bi tóc đen che đi nửa khuôn mặt đang nằm trên bàn ngủ.

Trong phòng nồng nặc mùi rượi, trên bàn toàn là bình rượi không ngã lộn xộn, rất dễ dàng liền có thể nhìn ra phòng lúc này chủ nhân là lại đây mua túy, hơn nữa đã muốn say . Mà thân phận của  người đến mua túy dĩ nhiên là  ……

Chậm rãi tiếp cận nam tử nằm ở trên bàn, Gia Luật Hy chỉ nhìn lướt qua, liền nhìn ra nam tử trên người quần áo chính là do năm nay tại Vũ quốc có danh tiếng nhất phường dệt làm ra , y phục quả nhiên quí giá , xa xỉ.

Không muốn nhiều gây chuyện đoan, Gia Luật Hy nâng lên thủ, chỉ đợi điểm đối phương hắc ngủ huyệt, liền ở tại chỗ này tạm lánh nạn một đêm.

Nhưng mà, liền tại hắn vừa mới nâng lên tay thời điểm, nằm ở trên bàn nhân đột nhiên cúi đầu rên rỉ một tiếng.

Này thanh âm? !…… Động tác mạnh dừng lại, Gia Luật Hy trên mặt nổi lên một tia kinh ngạc. Do dự một lát, hắn cẩn thận nhìn chăm chú cái kia  bị tóc đen che đi khuôn mặt, sau một lúc lâu mới xác định trước mặt nhân quả thật là chính mình nghĩ đến vị kia — Vũ quốc Phượng vương, Cơ Dung.

Xác nhận là ai sau , Gia Luật Hy cái thứ nhất phản ứng khi rút ra giấu ở bên hông đoản đao.(>.< mưu sát chồng nha)

đoản đao lưỡi dao hơi cong, trung gian lưu có một đạo huyết tào, toàn bộ chủy thân đều là màu xanh lam , hình dạng vừa thấy chính là có tẩm qua  chất kịch độc .

Lưỡi dao rút ra một nửa  Gia Luật Hy liền dừng lại. Tại vô ý thức hành động qua đi y mới nhận ra một chuyện , Cơ Dung giờ phút này sống chết với hắn mà nói căn bản không có bất cứ ý nghĩa — hoặc là, cũng không có quá lớn ý nghĩa.

Phun ra một hơi, Gia Luật Hy chậm rãi thu hồi đoản đao. Xoay người, hắn tính toán rời đi. Nhưng mà, liền tại hắn nhất chân đi được nửa bước , hắn liền lại đột nhiên dừng lại — vi trong cơ thể kia lập tức tăng lên kịch liệt khác thường cùng với trong đầu kia đột nhiên dâng lên một cái ý niệm trong đầu.

Nếu…… Quay lại thân, Gia Luật Hy nhìn ngủ say Cơ Dung. Trầm ngâm một lát, hắn trên mặt dần dần nổi lên một tia xấp xỉ đùa cợt mỉm cười.

“Đúng lúc , Cũng không tính là cài gì đại sự .” Thì thào nói xong, Gia Luật Hy ngồi vào Cơ Dung bên cạnh.

Nằm ở trên bàn nhân cử động một chút , cũng không có ngồi dậy.

Gia Luật Hy cũng không để ý. Thẳng lấy trên bàn còn dư rượu bầu rượu, hắn giơ lên liền đối với miệng cô lỗ cô lỗ đổ xuống .

Trong suốt chất lỏng trút chảy xuống , một nửa rơi vào Gia Luật Hy trong miệng, một nửa tắc chiếu vào hắn vạt áo thượng.

Rượu rất nhanh liền uống hoàn. Tự uống có chút vội, Gia Luật Hy lồng ngực kịch liệt phập phồng , trên mặt cũng dần dần có chút hồng sắc. Như vậy ngồi yên sau một lúc lâu, hai mắt của y nhắm lại vươn tay chạm vào cơ Dung.

Nhưng mà, ngay khi hắn ngón tay vừa mới đụng tới Cơ Dung, nguyên bản im lặng ngủ say nhân liền đứng dậy!

Không hề phòng bị chi gian, Gia Luật Hy lập tức bị nhân túm chặt đặt tại trên bàn.

Bầu rượu đinh đinh đang đang rớt xuống đất, tại trong nháp mắt chi gian , Gia Luật Hy trước tiên hành động là đưa tay đến bên hông muốn lấy đoản đao.

Nhưng rất nhanh, tay hắn liền ngừng lại, buộc chặt thân mình cũng cùng chậm rãi thả lỏng — chế trụ hắn Cơ Dung, cũng không có thanh tỉnh.

Thường lui tới minh lượng phong duệ con ngươi tự tráo thượng một tầng mỏng manh hơi nước, Cơ Dung mơ hồ nói một chữ, thanh âm lại ngoài ý muốn nhu hòa, giống như là ngậm tại đầu lưỡi do dự lại do dự sau mới nói khỏi miệng.

Gia Luật Hy không có nghe rõ thanh âm đó là chữ gì, cũng không muốn đuổi theo cứu đó là cái gì chữ.

Chậm rãi phun ra một hơi, hắn thoáng nhắm mắt, rồi sau đó thoáng nâng lên chân, nhẹ nhàng ma sát Cơ Dung hạ thân.

Nam nhân chi gian, có chút nói tự nhiên không cần phải nói rõ.

Cơ Dung hô hấp lập tức ồ ồ không thiếu, cúi xuống thân, hắn nhẹ nhàng cắn cắn dưới thân người cánh môi.

Thực mềm mại, còn mang theo cay độc rượu hương.

…… Rượu vị? Cơ Dung hỗn độn thần trí trung thoáng nổi lên chút nghi hoặc. Hắn hẳn là cũng không thường xuyên……

Nghi hoặc đến vậy gián đoạn. Liền tại Cơ Dung cố sức tự hỏi thời điểm, kia phiến mềm mại cánh môi đã muốn tách ra, sau đó……

Sau đó, hung hăng cắn hắn nhất hạ !

Ăn đau nhíu mày, Cơ Dung lại ngược lại đã không có nghi hoặc. Buông ra kiềm chế dưới thân nhân thủ, Cơ Dung vừa muốn đứng dậy, lại bị một cỗ lực đạo mãnh lôi trở về, rồi sau đó, một căn thấp nhiệt đầu lưỡi nhảy lên tiến hắn trong miệng, không chút khách khí quấy đứng lên.

Hơi giật mình thét lớn một tiếng, Cơ Dung nhất thời không cử động.

Mà bị Cơ Dung đặt ở trên bàn Gia Luật Hy lại không có đình chỉ. Tập võ người khí tức lâu dài, Gia Luật Hy tự nhiên không có  vội vàng , chỉ chậm rãi dùng đầu lưỡi nhất nhất xẹt qua Cơ Dung răng nanh, cuối cùng tái hòa đối phương kia rõ ràng có chút chậm chạp  đầu lưỡi dây dưa cùng một chỗ.

Thật dài một nụ hôn chấm dứt, Gia Luật Hy liếm liếm khô sáp thần, cử động bị   ấn đắc đau eo, thần sắc thập phần tự nhiên  giống như đang nói buổi tối  bóng đêm như thế nào:“Không cần ở trên bàn làm.”

Cơ Dung tự nhiên không có dị nghị. Trên thực tế, thẳng đến lúc này, thần trí hôn trâm của hắn  chỉ liên tục thoáng hiện một ý nghĩ đều là ‘Người nọ thế nhưng sẽ chủ động thuận theo ’ .

Hắn thế nhưng sẽ chủ động thuận theo, đó là không phải, có phải hay không bọn họ rốt cục có quay về đường sống? Có phải hay không, có phải hay không rốt cục không cần tái cho nhau thương tổn ?

Cơ Dung thấy không rõ chính mình ôm nhân gương mặt. Nhưng này không có quan hệ, hắn thật cẩn thận ôm nhân, phảng phất tại phủng trên đời tối trân quý châu báu bình thường.

An nhiên do Cơ Dung đánh ngang ôm lấy, cảm giác bị ôm thoải mái Gia Luật Hy hoàn toàn không có giãy dụa ý niệm trong đầu, hắn thậm chí còn nheo mắt, tại đối phương trong ngực tìm một tư thế càng thoải mái .

Chỉ tiếc, theo gian ngoài bàn đến nội gian giường cũng không có quá lớn khoảng cách cơ hồ tại Gia Luật Hy vừa nến đến chút ngon ngọt  khi, hắn liền bị phóng tới trên giường.

Có chút tiếc nuối sách một tiếng, Gia Luật Hi  liếc mắt xem xét xung quanh, có hay không của xổ để đào tẩu, liền đem tầm mắt chuyển qua Cơ Dung trên mặt.

Vừa thấy dưới, Gia Luật Hy lại là giật mình.

Cơ Dung trên mặt biểu tình thực nhu hòa, thật sự thực nhu hòa. Tựa hồ liên thoáng giơ lên đuôi lông mày đều tại kể rõ kia nhợt nhạt lưu chuyển tiếu ý.

Một người biểu tình, nhất là tại bọn họ ở tại địa vị này biểu tình …… Có thể nhu hòa đến  tới mức này bộ dáng  ? Gia Luật Hy mạc danh có chút ngơ ngẩn, nhất thời không có động tác.

Cơ Dung lại bắt đầu có động tác . Trước cẩn thận phất đi tán tại Gia Luật Hy trên gương mặt vài tóc đen, Cơ Dung theo sau từng bước từng bước cởi đi Gia Luật Hy trên người vụn vặt xứng sức, tựa hồ rất sợ này tiểu trang sức sẽ làm đau  đến chính mình dưới thân người.

Gia Luật Hy thật dài ra một hơi. Bình tĩnh mà xem xét, hắn cũng không chán ghét Cơ Dung giờ phút này thong thả cẩn thận — kia để người có một loại cường liệt bị quý trọng cảm giác.

Quý trọng? Gia Luật Hy bỗng bật cười.

“Ta cũng say sao……” Thì thào , hắn nói.

Cơ Dung động tác dừng lại, hắn nhìn Gia Luật Hy, tự đang chờ đợi cái gì.

Hắn quả thật không chán ghét loại cảm giác này — nếu, vừa mới uống xong đi dược không có phát tác lời nói. Gia Luật Hy mỉm cười, theo sau nâng tay, trực tiếp cởi bỏ trên người quần áo.

Theo sau, nhận thấy được phía trên người  buộc chặt khởi thân mình, Gia Luật Hy nghĩ nghĩ, đơn giản chủ động tách ra hai chân, nâng lên vòng eo, làm ra Thừa Hoan tư thái –bởi vì , thứ nhất là hắn bị trúng xuân dược làm cho cơ thể có chút hưng phấn lại có chút khó chịu, nhị là……

Nhị là, Gia Luật Hy đột nhiên phát hiện, bỏ qua một bên hai người chi gian có chút khó hiểu  ân oán, trước mặt nhân nhìn quả thật không sai.

Rất không sai ……..thích hợp hoan hảo.(làm chuyện kia ý. )

Loại này thời điểm, có thể nhịn nữa được đi xuống hơn phân nửa không phải nam nhân.

Cơ Dung đương nhiên là nam nhân.

Cho nên, cứ việc Gia Luật Hy đã muốn cố ý thả lỏng thân mình ,  nhưng lúc chân chính bị kia  cự đại vật đầy ganh xanh đi vào thời điểm, dưới thân truyền đến cường liệt đau đớn vẫn là khiến hắn thét lớn một tiếng, phản xạ tính căng thẳng thân mình.

Mà này căng thẳng banh, lại là khiến đểhai người hạ thân kết hợp thân thể khe hở hoàn toàn biến mất.

Cơ hồ có thể phác thảo ra đối phương hình dạng, Gia Luật Hy nhắm mắt, chậm rãi thử thả lỏng thân thể. Nhưng liền tại hắn vừa mới thả lỏng buộc chặt thân mình, kia để tại hạ thân , chỉ có tiến nửa thanh cự vật liền mãnh về phía trước đỉnh đầu !

“Ngô !” Theo yết hầu chỗ sâu dật ra một tiếng kêu rên, Gia Luật Hy tức giận trong lòng, trực tiếp hung hăng cào Cơ Dung trên lưng nhất hạ.

Bị cào nhân không có phản ứng, cũng không giống mới vừa giống nhau mãnh trừu động, chỉ chậm rãi ra vào, tận lực khiến dưới thân nhân thích ứng.

Báu chặt sàng đang mu bàn tay nổi lên từng sợi gân xanh , Gia Luật Hy thái dương đột đột khiêu . Vô tình ủy khuất chính mình, trên tay hắn càng dùng lực, không khách khí lại cào hai cái.

Lần này, Cơ Dung hơi hơi hừ một tiếng. Hình như có chút bất đắc dĩ, hắn cúi đầu hoán một âm tiết.

Gia Luật Hy như trước không có nghe rõ ràng — hoặc là nói, là Cơ Dung từ không có nói rõ ràng. Liền giống như là cổ họng bị gắt gao bóp chặt cuối cùng điểm mấu chốt, không thể phát ra rõ ràng thanh âm.

Gia Luật Hy trên tay lực đạo dần dần tùng . Ban đầu đau đớn sau khi đi qua, hắn trong cơ thể bắt đầu có khác thường phản ứng.

Cúi đầu thở hổn hển một hơi, Gia Luật Hy đôi mắt trung thần thải không khỏi tan rã chút.

Làm một hoàng tử, cho dù là một cũng không đắc thế hoàng tử, Gia Luật Hy cũng là không thiếu nữ nhân . Tầm thường phong nguyệt chi sự, sớm thất tám năm hắn liền đã muốn am hiểu sâu vu tâm, sẽ không đối này có cái gì ngượng ngùng hảo kì chờ mong. Khả Thừa Hoan nam tử…… Dù sao cũng là lần đầu tiên.

Gia Luật Hy hơi hơi đóng mắt, dưới thân đau cũng không kịch liệt, chỉ là kéo lâu dài. Mà kia đau đớn bên trong, còn dần dần dâng lên tê dại cảm giác, tương đối chi ngày xưa bình thường vui vẻ bất đồng, lại là giống nhau liêu nhân.

Gia Luật Hy trên mặt cũng không có trầm mê thái độ.

Gió  đem khép kín cửa sổ thổi mở một cái khe hở. Xuyên thấu qua khe hở, Gia Luật Hy thấy treo tại thiên không sáng tỏ Minh Nguyệt.

Hắc ám, tựa hồ cũng vì thế mà tiến vào xâm  nhập bên trong.

Gia Luật Hy đột mà cười. Mới vừa hắn chỉ kinh ngạc vu Cơ Dung trên mặt lại có như thế ôn nhu thần sắc, lại không biết, nếu là lúc này có nhân thấy hắn, cũng tất nhiên sẽ kinh ngạc — kinh ngạc lại có như thế thê lương tươi cười !

Kia rõ ràng là cười, nhưng lại hoặc như là khóc — vô thanh , theo đáy lòng chỗ sâu nhất thảng ra đau buồn!

Gia Luật Hy hơi hơi nghiêng mặt, phân tán tóc đen che hắn nửa bên mặt giáp, còn lại một nửa lại biến mất tại bóng ma bên trong.

Kia Trương Thanh tuấn trên mặt, là có chút đỏ ửng , trong mắt thần thái cũng hơi chút tan rã , không còn nữa ngày xưa lạnh lẽo. Mà Gia Luật Hy thân mình thậm chí còn không khi động động thân tử, xem như đón ý nói hùa Cơ Dung. Nhưng là……

Nhưng là, phòng nội, trừ bỏ ánh lửa chi ngoại, lại là chỉ dư băng lãnh .

Hơi lạnh phong theo cửa sổ phùng lý thổi vào làm tắt đi ánh nến trong phòng đột nhiên tối om.

Thoáng hoảng hốt, Gia Luật Hy thoáng nâng thân mình. Hắn nhẹ nhàng phúc thượng Cơ Dung thần, không cắn xé, cũng không kịch liệt dây dưa, chính là như vậy phúc , cảm giác lẫn nhau độ ấm.

Cơ Dung dừng động tác, hắn hoàn trụ trong lòng nhân, lẳng lặng .

Dạ, càng trầm , liên ánh lửa đùng thanh đều tựa hồ phối hợp biến tiểu, hảo giống như sợ quấy rầy giờ phút này khó được ấm áp.

Một tiếng thở dài, không biết từ đâu mà sinh.

Gia Luật Hy trừu thân, hắn khóe môi mang cười, ưu nhã ôn hòa, lại cô đơn đã không có lúc trước cảm tình, bất luận là thê lương, vẫn là kia không biết vì ai mà sinh một lát mềm mại.

Hắn tìm kiếm bên trong rác nát quần áo lấy ra một ống pháo bắt đầu châm lửa.

“Phanh !” một tiếng, một đạo ám ảnh theo cửa sổ khe hở lao ra, tại thiên không lưu lại giây lát lướt qua hồng mang.

Nằm ngửa trên giường, Gia Luật Hy nhìn ngoài cửa sổ, ánh mắt rốt cục chuyển vi âm trầm lạnh lẽo.

3 thoughts on “(PTCT)Chương 18 : Say rượu.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s